Ra mắt Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế TTC (Viện IRT)

Ra mắt Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế TTC (Viện IRT)

Ngày 26/12/2023 vừa qua là một ngày trọng đại đánh dấu chính thức ra mắt Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế TTC (Viện IRT) đến Quý Khách hàng và Quý Doanh nghiệp. Buổi ra mắt Viện IRT với nhiều nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, sát với thực tế và đáp ứng được xu thế của thị trường hiện nay.
 

TS. Nguyễn Thanh Sơn - Viện trưởng Viện IRT phát biểu về "Định hướng phát triển Viện IRT".

Th.S Phạm Thế Anh - Giám đốc trung tâm Thí nghiệm - Thực hành Đại học Yersin Đà Lạt  trình bày về chủ đề "Hợp tác chuyển giao công nghệ thương mại các sản phẩm theo nhu cầu doanh nghiệp".

Bà Đặng Thị Kim Hoa - Trưởng phòng Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Đại Học Yersin Đà Lạt trình bày về chủ đề "Giới thiệu chương trình Liên thông, Thạc sĩ, Văn bằng 2 của trường Đại học Yersin Đà Lạt".

Th.S Lê Hà Mai Thảo - CEO Công ty New HR Solutions trình bày về chủ đề "Xu hướng Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực tại doanh nghiệp trong bối cảnh mới".

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu về định hướng phát triển Viện IRT.

 

Viện IRT trực thuộc Đại học Yersin Đà Lạt – Thành viên của Tập đoàn TTC với Tầm nhìn là một trong những Viện Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp cho Doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế về bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo chứng chỉ và phát triển năng lực đội ngũ cán bộ Quản lý và Nhân viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với xu thế của thị trường hiện nay.

Viện IRT rất mong sẽ có dịp được đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý Doanh nghiệp trong thời gian gần nhất.

Thông tin chi tiết kính mời Quý khách hàng và Quý Doanh nghiệp liên hệ qua:

  • Hotline: 0969 455 775
  • Website: irt.yersin.edu.vn
  • Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM

Trân trọng cảm ơn.

 
Bài trước Bài sau